Top 5 cặp đôi được yêu thích nhất trong thế giới anime

Top 5 cặp đôi được yêu thích nhất trong thế giới anime

Có rất nhiều cặp đôi đối thủ trong thế giới anime chiếm được cảm tình hết sức phong phú của fan hâm mộ. bởi nếu không có sự “kình đình” lẫn nhau này thì chưa chắc Nhân vật chính của chúng ta sẽ gặt hái được thành công và đạt được các sức mạnh vượt trội trong tương lai.

Cùng nhau điểm mặt 5 cặp đôi đối thủ được những fan hâm mộ nhất nhé!

1. Game Naruto Shippuuden : Naruto Uzumaki với Sasuke Uchiha

top-5-cap-doi-thu-duoc-yeu-thich-nhat-the-gioi-anime

Uchiha Sasuke và Uzumaki Naruto là hai Nhân vật nổi bật trong bộ truyện tranh Naruto đình đám của tác giả Kishimoto Masashi. Mặc dù là những người bạn thân nhưng họ cũng là đối thủ lớn nhất luôn cạnh tranh với thách đấu.

Ngay trong lần đầu tiên gặp Sasuke khi vẫn còn là ninja tập sự, Naruto đã xem cậu ta như một đối thủ không đội trời chung và quyết tâm chứng tỏ rằng bản thân với Sasuke.

Bên cạnh đó, Naruto từ lâu đã đem lòng yêu mến Haruno Sakura, nhưng mỗi khi cậu cố gắng nói chuyện, ghi điểm trong mắt Sakura thì cô bé lại thẳng thừng từ chối và chẳng bao giờ đáp trả tình yêu đó vì trong trái tim cô chỉ có hình bóng của Sasuke.

2. Fairy Tail : Natsu Dragneel với Gray Fullbuster

Natsu Dragneel là một ma đạo sĩ với năng lực của rồng còn Gray Fullbuster là một ma đạo sĩ thành thạo phép thi triển tạo băng nhóm. Trái ngược với một Natsu vô tư, táo bạo và nóng nảy là một Gray cẩn thận và điềm tĩnh.

Có lẽ chính bởi vì sự đối lập về tính cách và yếu tố phép thuật họ sử dụng (băng và lửa). nên cả Natsu và Gray thường hay gây sự với so tài lẫn nhau. tuy mọi người luôn thấy họ đánh thách đấu và cãi so tài lẫn nhau kể từ lần đầu gặp mặt nhưng trong thâm tâm cả hai luôn quan tâm đến thách đấu và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ so tài lẫn nhau.

3. Kill La Kill : Ryuuko Matoi với Satsuki Kiryuuin

Nữ sinh Ryouko Matoi sau khi chuyển tới trường Honouji đã làm đảo lộn trật tự của ngôi trường này. Ryouko đã ra lời tuyên chiến tới kẻ đứng đầu là Satsuki Kiyuurin với mục đích tìm chỗ đứng của mình và để tìm hiểu bí ẩn đằng sau cái chết của cha mình.

Còn đối với một Satsuki tự kiêu, hách dịch, Ryouko chính là một kẻ dám đứng lên chống lại khuôn mẫu và cũng là kẻ thù nguy hiểm nhất không đội trời chung.

4. Free! Iwatobi Swim Club : Haruka Nanase với Rin Matsuoka

Nanase Haruka là học sinh lớp 11, sở thích lớn nhất của cậu là được ngâm mình và bơi trong dòng nước. Với phong cách bơi tự do, mạnh mẽ và điềm tĩnh, Haruka khiến rất nhiều người bị mê hoặc.

Nhưng bỗng nhiên một ngày, Matsuoka Rin xuất hiện và so tài lẫn nhau Haruka. Rin đã cho Haruka thấy khả năng bơi lội áp đảo của mình khiến cho Haruka và các người bạn của anh phải cùng nhau nỗ lực để có khả năng đánh bại Rin.

5. Pokémon : Ash Ketchum VS Gary Oak

Gary Oak là hàng xóm của Ash Ketchum từ khi còn rất nhỏ nên cả hai luôn cạnh tranh nhau về mọi thứ nhưng cũng có một khoảng thời gian họ từng là bạn cùng thách đấu đi xem phim.

Nhưng do cùng được tiếp xúc và học hỏi về Pokemon từ khi còn nhỏ nên cả hai có chung mục tiêu là trở thành 1 bậc thầy Pokemon vĩ đại nhất. Chính vì thế, đối với Ash Ketchum, Gary Oak chính là đối thủ lớn nhất trên con đường thực hiện ước mơ của mình

Share This Post

Post Comment