[Download] Tải game Battlefield Bad Company 2 full

[Download] Tải game Battlefield Bad Company 2 full

Giới thiệu game Battlefield Bad Company 2

Tên game: Battlefield Bad Company 2

Thể loại: Game hành động, game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Năm Phát hành:

Game Battlefield Bad Company 2 sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến ác liệt, bạn sẽ phải chiến đấu trong các điều kiện khắc nghiệt nhất trên thế giới, bạn phải chiến đấu trong rừng rậm hoặc trên những sa mạc nóng bỏng hoặc chiến đấu trên một ngọn núi tuyết phủ lạnh lẽo quanh năm ,điều này sẽ làm bạn cảm thấy thú vị vì khi chơi game Battlefield Bad Company 2, bản đồ không lặp lại mà luôn luôn thay đổi tạo một cảm giác hung phấn ,mới lạ và sẽ không có vụ thuộc bản đồ đâu nhé. Game Battlefield Bad Company 2 được phát hành bởi EA và được DICE phát triển. Game không có một quy tắc bắt buộc nào khiến bạn phải tuân thủ khi chơi, bạn không bị giới hạn về vũ khí như các phiên bản game đi trước, chiến trường rộng lớn và luôn luôn thay đổi điều đó kiếm trò game trở nên cực thú vị và bạn sẽ bị cuốn hút ngay. Game Battlefield Bad Company 2 cho phép bạn sử dụng những vũ khí hiện đại nhất trong chiến tranh như máy bay trực thăng, máy bay phản lực, xe tăng… điều đó sẽ mang lại cho bạn cảm giác giống với một trận chiến thực ngoài đời chứ không còn là một trò game ảo nữa.

Một số hình ảnh trong game Battlefield Bad Company 2

game-battlefield-bad-company2

tai-battlefield-bad-company-2

tai-game-battlefield-bad-company2

Cấu hình máy

cau-hinh-may-tinh

Trước khi tải game thì bạn nên xem qua cấu hình máy, vì dung lượng game hơn 3GB nên trước khi tải bạn xem thử máy tính của mình có chạy nổi trò game này không nhé!

Nếu máy tính bạn không đủ cấu hình để có thể chơi được phiên bản mới này thì bạn nên chọn phiên bản khác. Bạn có thể tải phiên bản đó ở liên kết sau:

Tải game Battlefield – Download game Battlefield Bad Company 2

Tải Game Battlefield Bad Company 2 bản Full

Link Fshare

Link 4Share

———-

Link Mega Phần Multiplayer

Link Mega Đăng ký

Người upload (phonghanh) bên vn-zoom

Share This Post

Post Comment