Pocket House – Game huấn luyện pokemon đại chiến trên nền Android

Pocket House – Game huấn luyện pokemon đại chiến trên nền Android

Cùng sống lại những năm tháng thửa ấu thơ khi trải nghiệm chuyến phiêu lưu khám phá thế giới game hoạt hình và trổ tài huấn luyện pokemon đại chiến trong game Pocket House.

Tên game: Game Pocket House

Thể loại: Game hành động, Game chiến thuật

game-pocket-house

Tiêu đề game Pocket House là sự kết hợp giữa thể loại thẻ bài và nhập vai độc đáo cung cấp miễn phí trên Android.

Game thủ có quyền lựa chọn loài con pokemon được phân chia rõ ràng với điểm yếu và điểm mạnh riêng dựa trên các đặc điểm của từng loài như: sét, lửa, thực vật, băng, bóng tối, đất và không khí. Đi kèm với nhiệm vụ thu thập thì chúng ta cũng được trải nghiệm hệ thống nâng cấp có chiều sâu như cường hóa thăng cấp, trang bị để tăng cường sức mạnh cho loài thú và đội hình chiến đấu của bạn.

game-pocket-house

Đi kèm với sự đặc biệt về nội dung cũng như cách chơi, yếu tố hình ảnh pokemon đại chiến trong Pocket House cũng được đánh giá rất cao trong tựa game này. Những nhân vật chính được thiết kế theo phong cách hoạt hình vô cùng hài hước và đáng yêu. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút giải trí hết sức thú vị với tiêu đề game mobile hoàn toàn miễn phí này.

Tính năng hấp dẫn bên trong game pokemon đại chiến Pocket House:

Quà tặng cho lần đăng nhập đầu tiên
* Người chơi sẽ được nhận một số loài pokemon, vật phẩm và kim cương để bắt đầu chuyến phiêu lưu
* Nhận các vật phẩm miễn phí khác mà không cần phải gửi yêu cầu! Nhiều sự kiện và giải thưởng độc nhất đang chờ đón người chơi.

Hàng nghìn loại pokemon đang đợi bạn thu thập
* Thu thập, tiến hóa và thuần hóa hàng trăm loại pokemon
* Cuộc đối thoại đáng yêu giữa các loài pokemon sẽ đưa người chơi game Pocket House trở về với những kỷ niệm khó quên thuở thơ ấu.

game-pocket-house

Dễ chơi nhưng khó điều khiển
* Hàng trăm ngàn vôn đấu với ngọn lửa mặt trời trong đại chiến pokemon! Giành chiến thắng hoặc bị hạ gục còn là 1 ẩn số khó đoán
* Hiệu ứng skill đẹp và đặc sắc

Thành lập và sắp đội của bạn
* Game Pocket House có hệ thống vũ khí độc đáo – trang bị những loại vũ khí tiên tiến để tăng điểm số chiến đấu của cả đội
* Tinh chỉnh ngôi sao của pokemon – game thủ phải kiếm được 5 sao để vượt qua một giai đoạn – thậm chí là 6 hoặc tới 7 sao để có thể khiến người khác phải ngưỡng mộ
* Điều chỉnh vị trí chiến đấu của đội với mục đích đánh bại chiến thuật của đối thủ – tất cả phụ thuộc vào khả năng làm chủ và sự nhanh nhẹn của bạn.

Thống trị chiến trận trong đại chiến pokemon
* Đâu mới thực sự là bá chủ trong game pokemon đại chiến Pocket House đây? Tham gia cuộc chiến đấu 3-3 để khẳng định sức mạnh của mình trong các giải đấu Arena, Tournament, Magnificent Match, Endless Abyss và trận chiến đấu của người ngoài hành tinh. Tất cả đều mang tính thách thức riêng.
Trong cuộc chiến đấu boss cuối cùng – bạn cần đối đầu với Phoenix và Super Dream, đánh bại chúng nhờ đội quân mạnh mẽ mà bạn đã bỏ công sức đào tạo từ ban đầu.

Share This Post

Post Comment