Cha đẻ Naruto lười vẽ mà tạo nên điều đặc sắc nhất cho truyện

Cha đẻ Naruto lười vẽ mà tạo nên điều  đặc sắc nhất cho truyện

Trong top các điều có khả năng bạn chưa biết về Naruto, có một sự thật cực kỳ đặc biệt, đó là họa sĩ Kishimoto từng vì… lười vẽ mà tạo ra những tình tiết cực kì đặc trưng cho bộ manga này. Những điều đặc biệt này được xuất hiện trong series game naruto vs bleach 2.5 cực chất bạn không thể bỏ qua.

Naruto từng khá rất nhiều lần lấy cảm hứng từ Dragon Ball

Họa sĩ Masashi Kishimoto từng hé lộ nhiều lần rằng anh là một người hâm mộ boy chân chính của Dragon Ball. vì vậy đã có không ít lần vị họa sĩ này để lại các tình tiết nhỏ phong phú gợi ý về Dragon Ball trong bộ truyện tranh của mình. Đầu tiên có thể kể đến mặt nạ của Chiaotzu (Nếu không nhầm thì bản cũ của Kim Đồng gọi là Chan Xư) xuất hiện trong một cảnh lễ hội của mà Naruto tham gia.

cha-de-cua-naruto-vi-luoi-ma-tao-nen-nhung-tinh-tiet-doc-dao-nay

Tiếp theo đó thì trong số những quái thú được miêu tả, chúng ta có Tứ Vĩ được lấy tên là Son Goku, và Tứ Vĩ này được phong ấn vào người của một ông già tên là Roshi. Nếu bạn từng đọc Dragon Ball thì hẳn sẽ nhận ra được rằng Son Goku là anh chàng khỉ con, Nhân vật của truyện còn Roshi là vị sư phụ già (mà dê) của Son Goku.

Cảnh Naruto và Sasuke… hôn so tài lẫn nhau bị cấm tại một số quốc gia

Trong Naruto thì các fan luôn có phong trào gán ghép hai anh chàng Naruto và Sasuke với nhau bởi trên thực tế thì mọi người thấy 2 anh này tuy tính cách trái ngược, tuy luôn gọi so tài lẫn nhau là bạn nhưng lại sẵn sàng hi sinh và sống chết vì nhau còn hơn cả người mình yêu…

Tác giả Naruto từng vì... lười vẽ mà tạo ra những điều thú vị nhất cho truyện

tuy nhiên, ít ai để ý rằng Masashi Kishimoto đã tạo ra một cảnh cho hai anh chàng này vô tình… khóa môi nhau trong các khoảnh khắc đầu gặp thách đấu. Cảnh này đã bị kiểm duyệt và cắt bỏ khi phim hoạt hình được chiếu ở một số nước.

Vì… lười mà họa sĩ Naruto đã sáng tạo ra miếng băng trên đầu biểu tượng của những làng

Có một đặc trưng của thế giới Naruto mà các fan hâm mộ luôn nhận ra vào lúc này đó là chiếc băng đầu với miếng thép khắc hình biểu tượng của các làng Ninja. tuy nhiên, ít ai biết được rằng chiếc băng đầu này của các ninja được tác giả sáng tác ra trong một tình huống cực kỳ “dị”.

Tác giả Naruto từng vì... lười vẽ mà tạo ra những điều thú vị nhất cho truyện

Ban đầu, họa sĩ Kishimoto định để đặc trưng của Naruto là một chiếc kính (giống kính lặn). Thế nhưng, nghĩ đến cảnh sau này mỗi lần vẽ Naruto lại phải vẽ chiếc kính cùng hiệu ứng bóng trên mặt kính thì… ngại quá nên ông đã thay vào đó là chiếc băng nhóm đầu có khắc biểu tượng của làng. Kết quả là sau này, không phải vẽ kính cho Naruto thì Kishimoto lại phải vẽ băng nhóm đầu cho… cả làng. Họa sĩ từng vài lần tiết lộ rằng mình khá hối hận với quyết định này, cơ mà nó cũng đã để lại được dấu ấn riêng của Naruto trong lòng độc giả.

Truyện từng bị kiểm duyệt vì có cảnh trẻ em uống… rượu

Trong số những Nhân vật của Naruto thì anh chàng Rock Lee cũng là người sở hữu được số lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo nhờ tính cách lập dị nhưng vô cùng đặc biệt của mình. Sở trường của Rock Lee là thể thuật (nôm na là anh chàng luyện tập sức khỏe một cách thuần nhất) cộng với việc luyện tập các môn võ công chứ không dùng Chakra nhiều như những ninja khác.

Tác giả Naruto từng vì... lười vẽ mà tạo ra những điều thú vị nhất cho truyện

Và ở một số tình tiết thì anh chàng này có tận dụng cả Túy Quyền sau khi uống say mềm và tình tiết này đã bị kiểm duyệt tại một số quốc gia. Điều này cũng đúng thôi bởi sự lo ngại về việc trẻ em uống rượu là hoàn toàn có cơ sở.

Họa sĩ Masashi Kishimoto từng quá bận sáng tác đến mức không dám đi hưởng tuần trăng mật

Tác giả Naruto từng vì... lười vẽ mà tạo ra những điều thú vị nhất cho truyện

Có một điều ít ai biết đó là họa sĩ Kishimoto có một lịch làm việc cực kỳ bận rộn để có khả năng ra mắt Naruto đúng tiến độ 1 chương 1 tuần. Chính vì thế mà từ khi cưới thách đấu, vị họa sĩ này cũng chưa có thời gian để đi hưởng tuần trăng mật. do đó điều đầu tiên mà Kishimoto làm khi kết thúc Naruto là đưa vợ đi hưởng tuần trăng mật đã bị trì hoãn tới… 10 năm của mình.

Tác giả Naruto vừa làm vừa nghĩ chứ không có Kịch bản tổng từ đầu

Tác giả Naruto từng vì... lười vẽ mà tạo ra những điều thú vị nhất cho truyện

Cũng giống với Phần đông các họa sĩ truyện tranh khác, họa sĩ Kishimoto ban đầu không hề có một dự định gì cho truyện của mình. Ông không nghĩ xa được xem kết thúc sẽ như thế nào mà cứ vừa làm vừa nghĩ nên những fan hâm mộ có khả năng thấy được một số lỗ hổng trong Kịch bản hay sự khiên cưỡng của một số đoạn. Nhưng dẫu sao thì Naruto vẫn là một tựa manga hay và cực kì đặc sắc.

Naruto chuẩn bị được chuyển thể thành phim Hollywood

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần chủ chốt, đó là bạn có biết rằng Naruto chuẩn bị được chuyển thể thành một tựa phim Live-Action của Hollywood hay không? Đúng đó, bạn không nghe nhầm đâu bởi vì hãng Lionsgate đã để ý và dự định chuyển thể Naruto thành phim người thật đóng.

Tác giả Naruto từng vì... lười vẽ mà tạo ra những điều thú vị nhất cho truyện

Nếu bạn cảm thấy lo lắng sợ rằng Naruto sẽ giống như Dragon Ball trước đây, chịu thất bại nặng nề trên mảnh đất điện ảnh Hollywood thì đừng sợ nhé, bởi vì họa sĩ Kishimoto sẽ tham gia giám sát quá trình sản xuất nên phim hẳn là sẽ mang đậm tinh thần Naruto thôi.

Share This Post

Post Comment