Các nguyên nhân vì sao khiến Sasuke và Sakura bị ghét nhất trong Naruto

Các nguyên nhân vì sao khiến Sasuke và Sakura bị ghét nhất trong Naruto

Mặc dù đây là hai Nhân vật được rất được quan tâm nhưng cũng không thể phủ nhận rằng họ cũng là bộ đôi bị ghét nhất trong manga đình đám Naruto. Và đây cũng là hai nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong loạt bleach vs naruto 2.4. Lí do vì sao Uchiha Sasuke và Haruno Sakura lại bị rất nhiều người ghét như vậy? Cùng nhau tìm kiếm hiểu nhé!

Uchiha Sasuke – vì thù hận mù quáng

Sasuke được xây dựng với hình tượng một cool boy kiểu mẫu điển trai với tính cách mạnh mẽ, lạnh lùng và kiêu ngạo được nhiều các bạn nữ “say nắng”. Tuy là một ninja tài giỏi nhưng Sasuke vẫn khiến không ít độc giả phiền lòng bởi vì các hành động ích kỉ, thiếu suy nghĩ của mình trong rất nhiều tình huống. Nhắc đến Sasuke là rất nhiều người sẽ nghĩ đến một kẻ quá tự ti, ích kỷ, não tàn, bất tài, vì lòng thù hận mà gây ra nhiều cuộc chiến đẫm máu và đau khổ cho những Nhân vật trong truyện.

Sasuke tự ti đến mức cậu không bao giờ chấp nhận được nếu có ai đó giỏi hơn mình và trở nên gần như ám ảnh nếu có ai thực sự băng qua bản thân. Ví dụ, ban đầu Sasuke hoàn toàn không để tâm tới bất cứ ai khác do luôn tự cho rằng mình giỏi hơn tất cả nhưng khi nhìn thấy sự tiến bộ vượt bậc của Naruto – một người Sasuke cho là ngốc nghếch, cậu lại cảm thấy đố kị.

nguyen-nhan-khien-sasuke-va-sakura-bi-ghet-nhat-trong-naruto

Sasuke rất ích kỉ vì cậu chỉ trao tình yêu thương cho các người cậu quý mà thôi. Đó là thứ tình yêu vị kỷ của gia tộc Uchiha… tình yêu thì quá lớn nhưng đối tượng yêu thương lại quá nhỏ. Nếu Sasuke yêu ai đó, cậu sẽ yêu hết mình, hết lòng và bất chấp làm mọi điều vì người đó. Thế nên, ngay từ khi còn nhỏ Sasuke không có bạn và không hề có ý định có, cậu chỉ dành tình yêu cho người thân của mình.

Sasuke bị xem là “não tàn” do cậu luôn làm những điều ngu ngốc, mù quáng, đôi khi là nhẫn tâm để có thể trả thù. bởi vì tình yêu thương của cậu dành cho cha mẹ, cho bạn bè, cho gia tộc, và… cho anh trai là quá lớn dẫn tới ngọn lửa hận thù trong cậu không thể nguôi ngoai. Cậu còn tuyên bố sẵn sàng hy sinh cơ thể mình cho Orochimaru nếu việc đó hỗ trợ cậu trả thù người anh trai Itachi.

lí do vì sao Sasuke lại bị gọi là “kẻ bất tài” khi đã được công nhận là một ninja tài năng? bởi vì Sasuke đã không tự lực đứng trên đôi chân của mình mà mượn sức mạnh từ tên Orochimaru xấu xa. tuy thầy Kakashi đã phong bế ấn chú, Thậm chí như còn dạy cho Sasuke Chidori (Thiên Điểu) để ngăn cậu Dùng sức mạnh của ấn chú nhưng cậu vẫn dựa vào dấu ấn chú để có thêm sức mạnh. Điều này khiến mong muốn trả thù người anh trai của Sasuke trỗi dậy làm cậu không còn ham mê đến tình bằng hữu nữa.

Haruno Sakura – vì tình yêu mù quáng

Những lý do khiến Sasuke và Sakura bị ghét nhất trong Naruto

Là một cô gái xinh đẹp, thông minh và mạnh mẽ nhưng Sakura vẫn phải hứng chịu nhiều chỉ trích, Thậm chí như là bị ghét từ người hâm mộ của bộ truyện tranh Naruto.

Ban đầu, Sakura là một cô gái bản lĩnh, một ninja tài năng của làng Lá nhưng dần dần Sakura lại cho thấy mình là một cô gái yếu đuối, bốc đồng, luôn làm những điều ngu ngốc chỉ vì tình yêu. Cái tình yêu ích kỉ mù quáng đến đáng trách của Sakura dành cho Sasuke chỉ khiến chúng ta cảm thấy tức giận và thở dài thất vọng.

Những lý do khiến Sasuke và Sakura bị ghét nhất trong Naruto

Thậm chí, cuộc sống của cô gần như chỉ xoay quanh tình yêu, xoay quanh Sasuke do đó cô rất hay chỉ trích Naruto vì người mình yêu. tuy nhiên, cố chấp yêu một người thì không đáng trách nhưng để tình yêu của mình làm ảnh hưởng tới một ai khác thì thật khó để chấp nhận. Ngay cả khi mọi người đang đối mặt với nguy hiểm cận kề, tất cả những gì cô ham mê là Sasuke nghĩ gì về cô. Điều này chỉ làm cho hình ảnh đồ họa của cô trở nên xấu xí hơn trong mắt người đọc mà thôi.

Đối với những độc giả khó tính thì Sakura là hình mẫu tiêu biểu của tuyến Nhân vật nữ phiền nhiễu, yếu ớt, ích kỉ, nhu nhược, bảo thủ và không tôn trọng cảm xúc của bất kỳ ai. Chính cho nên nên rất nhiều fan nhận định rằng Sakura không hề xứng lứa vừa đôi với Sasuke và không ủng hộ tình yêu này.

Share This Post

Post Comment